Cuộc sống vợ chồng

A topnotch WordPress.com site

Cân bằng giữa công việc và hạnh phúc gia đình

Leave a comment

Cuộc sống hiện đại với sự đòi hỏi ngày càng cao trong công việc, các mối quan hệ bắt buộc người phụ nữ phải có kỹ năng quản lí thời gian thật tốt thì mới có thể thích nghi và cân bằng được cuộc sống cá nhân và hạnh phúc gia đình.

Trong nhịp sống hối hả, những người phụ nữ sống tốc độ hơn, thể hiện cá tính mạnh mẽ hơn, tự do và tự tin hơn. Họ có quyền phấn đấu và có quyền mơ ước về sự thành đạt bên ngoài xã hội. Xã hội đã có những bước tiến vượt bậc giúp người phụ nữ có nhiều cơ hội khẳng định mình nhưng cũng chịu không ít áp lực và thử thách, cám dỗ. Không chỉ có công việc bên ngoài mà những người vợ trẻ còn đối mặt với vô vàn các mối quan hệ mới phát sinh khi về nhà chồng. Ngay cả với những cặp vợ chồng trẻ, ở riêng với bố mẹ thì những khó khăn cũng không phải là ít nếu không có một thời gian biểu hợp lí.

chia-khoa-hanh-phuc-gia-dinh

Câu trả lời nằm ở chính khả năng sắp xếp thời gian, vận dụng linh hoạt giữa cái riêng và cái chung, giữa công việc và hạnh phúc gia đình của mỗi người. Chính vì vậy, một trong những bài học đầu tiên trước khi về nhà chồng chính là học cách sắp xếp thời gian, công việc một cách khoa học để không chỉ sống cho công việc, gia đình mà phải thực sự sống cho bản thân mình. Chìa khóa hạnh phúc gia đình nằm ở chính những kĩ năng mềm mà đôi khi những người vợ trẻ lãng quên.

Một số bí kíp dành cho những cô nàng chập chững bước chân theo chồng bí quyết để sắp xếp thời gian hợp lí, lại vừa giữ lửa cho hạnh phúc gia đình.

>> Cách nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s